Ung thư tuyến giáp ở trẻ em dưới 18 tuổi: đặc điểm xạ hình 131 I và kết quả sau điều trị 131 I - Nhung, Nguyễn Thị; Khánh, Lê Quốc; Hưng, Lê Duy; Hướng, Nguyễn Thanh; Hà, Lê Ngọc (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
A