Nghiên cứu mối tương quan giữa thuật toán Roma với các đặc điểm giải phẫu bệnh và gia đoạn bệnh trong ung thư buồng trứng - Hoàng, Đặng Huy; Thuận, Đặng Công; Anh, Lê Thị Phương; Hà, Lê Thị Thu; An, Trần Hữu; Ngọc, Tôn Thất (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
A