So sánh điều trị ung thư cổ tử cung bằng kỹ thuật xạ trí điều biến cường độ (IMRT) và xạ trị điều biến liều theo thể tích khối u (VMAT) tại bệnh viện trung ương - Tường, Phạm Nguyên; Hùng, Lê Trọng; Ái, Nguyễn Thanh; Lan, Nguyễn Thị Thanh; Hoàng, Nguyễn Thị; Anh, Nguyễn Thị Diệu (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
A