Ứng dụng kỹ thuật xạ trị điều biến liều trong điều trị ung thư tuyến tiền liệt tại bệnh viện Chợ Rẫy - Anh, Lê Tuấn; Hoàng, Nguyễn Ngọc Bảo; Huệ, Nguyễn Thị Minh; Lâm, Bảo (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
A