Đánh giá kết quả điều trị ung thư thận bằng phẫu thuật tại khoa ngoại tiết niệu bệnh viện Trung ương Huế - Thành, Cao Xuân; Tuấn, Nguyễn Kim; Thuận, Nguyễn Văn; Khánh, Lê Đình; Tùng, Hoàng Văn (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
AA