Nghiên cứu tình hình bệnh lý tạo máu qua kết quả huyết tủy đồ ở Bệnh viện Trung ương Huế - Túy, Trần Thị Phương; Cương, Ngô Tứ; Tránh, Nguyễn Văn; Duy, Phan Hoàng; Trang, Hoàng Thị Thanh; Vũ, Trần Ngọc (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
.