Đánh giá tĩnh mạch dẫn lưu sau nối thông động-tĩnh mạch trong quá trình lọc máu chu kỳ - Vân, Nguyễn Thị Cẩm; Trịnh Công Thảo, Đặng Ngọc Tuấn Anh, Hoàng Nữ Ngọc Nhung, (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
.