Đánh giá kết quả điều trị nội khoa bí tiểu cấp do tăng sinh lành tính tuyến tiền liệt - Khánh, Lê Đình; Đinh Thị Phương Hoài, Nguyễn Thị Thanh Nhàn, (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
.