Đánh giá kết quả và một số yếu tố liên quan của phẫu thuật bốc hơi lưỡng cực tuyến tiền liệt qua niệu đạo - Thể, Đỗ Ngọc; Trần Văn Hinh, Phạm Quang Vinh, (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
.