Kết quả nạo hạch rộng rãi ở các bệnh nhân cắt bàng quang toàn bộ điều trị ung thư bàng quang xâm lấn - Vinh, Lê Lương; Hoàng Văn Tùng, Trần Ngọc Khánh, Ngô Thanh Liên, Lê Đình Khánh, (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
.