Đánh giá kết quả cắt thận qua nội soi sau phúc mạc trong thận mất chức năng do bệnh lý lành tính - Minh, Hoàng Đức; Trương Vĩnh Quý, Nguyễn Văn Bình, Nguyễn Hồng Dương, Trương Xuân Nhuận, Trần Quốc Tuấn, (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
.