Ứng dụng phẫu thuật nội soi cắt toàn bộ tuyến giáp trong điều trị ung thư tuyến giáp thể biệt hoá tại bệnh viện Trung ương Huế - Hiệp, Phạm Như; Dũng, Nguyễn Việt; Tùng, Nguyễn Đình; Phúc, Nguyễn Văn; Hồng, Lê Kim; Phong, Nguyễn Văn (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
A