Nhận xét bước đầu triển khai siêu âm - nội soi chẩn đoán ung thư trực tràng tại bệnh viện Trung Ương Huế - Anh, Lê Phước; Phương, Trần Như Nguyên; Hiệp, Phạm Như (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
A