Kết quả chức năng đại tiện sau cắt trực tràng bảo tồn cơ thắt trong điều trị ung thư trực tràng thấp - Quý, Trương Vinh; Vũ, Phạm Anh; Hiệp, Phạm Như; Thiện, Hồ Hữu; Thanh, Phan Hải (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
A