Phẫu thuật nội soi một lỗ điều trị ung thư đại tràng: Kinh nghiệm của Bệnh viện Trung Ương Huế - Vỹ, Phạm Trung; Hiệp, Phạm Như; Thiện, Hồ Hữu; Vũ , Phạm Anh; Thanh, Phan Hải; Xuân, Nguyễn Thanh; Trung, Trần Nghiêm; Nhân, Văn Tiến; Điềm, Trần Sỹ Doãn; Đức, Phạm Minh; Đông, Phạm Xuân; Hiếu, Mai Trung (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
-