Tính khả thi và kết quả phẫu thuật nội soi cắt toàn bộ dạ dày điều trị ung thư dạ dày - Bắc, Nguyễn Hoàng; Long, Võ Duy; Anh, Nguyễn Vũ Tuấn; Hải, Nguyễn Viết; Quốc , Hồ Lê Minh; Trung, Tống Phạm Quang (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
-