Phẫu thuật nội soi điều trị bệnh co thắt tâm vị: Kinh nghiệm qua 10 năm theo dõi tại khoa phẫu thuật tiêu hóa Bệnh viện Việt Đức - Sơn, Đỗ Trường; Tâm, Phạm Hiếu; Lâm, Đỗ Mai; Huấn, Phạm Đức (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
-