Ảnh hưởng của tuổi già đến kết quả cắt bán phần dạ dày do ung thư bằng phẫu thuật nội soi tại Bệnh viện Trường Đại học Ajou-Hàn Quốc - Ái, Đặng Quốc; Byun, Cheul Su; Hui, Hoon; Han, Sang-Uk; Cho, Yong Kwan (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
-