Phẫu thuật nội soi bóc u cơ thực quản lành tính tại khoa phẫu thuật tiêu hóa Bệnh viện HN Việt Đức - Lâm, Đỗ Mai; Sơn, Đỗ Trường; Tâm, Phạm Hiếu; Huấn, Phạm Đức (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
-