Biến chứng tổn thương đường mật sau cắt túi mật nội soi: Các dạng lâm sàng, chẩn đoán và kết quả điều trị - Bắc, Nguyễn Hoàng; Tuấn, Lê Quan Anh; Hải, Phạm Minh; Hưng, Vũ Quang; Khoa, Nguyễn Hàng Đăng; Kiên, Lê Trung; Sang, Dương Thị Ngọc (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
-