Phẫu thuật nắn chỉnh vẹo cột sống vô căn bằng vít chân cung lối sau - Hiền, Phan; Anh, Ngô Văn Quang; Ngân, Huỳnh Kim; Nguyên, Phan Bình; Tường, Võ Bá; Hiệp, Nguyễn Vũ; Mỹ , Lê Hữu (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
.