Kết quả điều trị sớm bệnh phình đại tràng bẩm sinh ở trẻ sơ sinh bằng phẫu thuật Soave một thì qua đường hậu môn - Vũ, Phạm Anh; Thiện, Hồ Hữu; Hiệp, Phạm Như; Ái, Đặng Quốc; Xuân, Nguyễn Thanh; Thanh, Phan Hải (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
.