Tình hình tai biến mạch máu não thể xuất huyết tại Khoa Hồi sức cấp cứu Bệnh viện Trung ương Huế, năm 2009 - Sinh, Dương Văn; Hoà, Trần Duy; Hanh, Hoàng Trọng (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
.