Nghiên cứu đặc điểm mô bệnh học ung thư thực quản đã phẫu thuật tại bệnh viện TW Huế (2010 - 2015) - Thi, Đoàn Phước; Tường, Nguyễn Thanh; Hưng, Trần Đình (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
AA