Báo cáo trường hợp lâm sàng bệnh nhân ung thư vú di căn được điều trị hỗ trợ bằng hóa trị liều cao và ghép tế bào gốc tạo máu tự thân - Tùng, Nguyễn Đình; Thọ, Võ Thế; Châu, Cao Khả; My, Nguyễn Thị Diệu; Hạnh, Phan Thị Hồng (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
.