Nhu cầu chăm sóc hỗ trợ tại nhà của bệnh nhân ung thư tại Trung tâm Ung Bướu Bệnh viện Trung ương Huế - Tường, Phạm Nguyên; Quyên, Phan Thị Đỗ (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
.