Nghiên cứu một số đặc điểm lâm sàng và huyết học ở bệnh nhân ung thư di căn tủy xương - Túy, Trần Thị Phương; Cương, Ngô Tứ; Trang, Hoàng Thị Thanh; Hương, Phan Thị; Nga, Hồ Thị Kiều (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
.