Đánh giá tỷ lệ vệ sinh tay bằng phương pháp giám sát mở và đo lường sản phẩm tại các khoa lâm sàng bệnh viện Nhi trung ương, năm 2013 - Ngãi, Lê Kiến; Nhung, Phạm Thị Hồng; Thư, Nguyễn Hoài (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
.