Độ tin cậy thang đo VADPRS và VADTRS trong chẩn đoán tăng đọng, giảm chú ý tại bệnh viện Nhi Trung ương, năm 2016 - Minh, Thành Ngọc; Hải, Lê Thanh; Hùng, Đỗ Mạnh (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
.