Chất lượng cuộc sống của bệnh nhân ung thư trực tràng thấp được điều trị bằng phẫu thuật nội soi bảo tồn cơ thắt - Thiện, Hồ Hữu; Minh, Huỳnh Nguyên (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
.