Tình hình kháng kháng sinh của vi khuẩn gây bệnh tại bệnh viện TW Huế trong 10 năm (2004-2013) - Tuấn, Mai Văn; Liên, Nguyễn Thị Nam; Chi, Nguyễn Thị Kim (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
.