Tỷ lệ vi khuẩn kháng thuốc ở bệnh nhân viêm phổi do thở máy tại phòng hồi sức sau mổ, Bệnh viện Trung ương Huế - Khuê, Lương Ngọc; Quang, Nguyễn Viết (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
.