Nghiên cứu chỉ định và kết quả phẫu thuật nội soi điều trị viêm túi mật cấp do sỏi - Minh, Trần Hoàng; Thanh, Phan Hải; Vũ, Phạm Anh; Anh, Trần Tuấn; Thành, Phan Văn (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
.