Khảo sát tỷ lệ nhiễm khuẩn bệnh viện và mối liên quan với các yếu tố nguy cơ tại bệnh viện đa khoa Thống Nhất năm 2011 - Hải, Nguyễn Thanh; Trung, Lê Quang; Linh, Trần Thanh (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
.