Đánh giá tình trạng nhiễm khuẩn bệnh viện do các vi khuẩn đa kháng tại Bệnh viện Trung ương Huế - Phượng, Trần Thị Thúy; Luyện, Trần Hữu; Phồn, Đặng Như; Bình, Lê Văn; Cúc, Đặng Thị Thu; Hiếu, Đặng Thị Minh; Xuân, Đặng Thị Thanh; Khuê, Lương Ngọc (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
.