Đánh giá mối liên quan giữa tăng động giảm chú ý và rối loạn nhân cách ở trẻ 6-12 tuổi theo thang đo Nichq Vanderbilt - Hiền, Phạm Thu; Ngọc, Lê Xuân; Hùng, Đỗ Mạnh; Thủy, Nguyễn Thu (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
None.