Nghiên cứu vai trò của Peptid lợi niệu typ B (NT-proBNP) trong đánh giá suy tim trẻ em - Vinh, Ngô Anh; Hải, Lê Thanh; Hòa, Phạm Hữu; Hồng, Trương Thị Mai (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
None.