Vai trò protein S100B và NSE huyết thanh trong chẩn đoán sớm và tiên lượng ở bệnh nhân nhồi máu não giai đoạn cấp - Hanh, Hoàng Trọng; Khánh, Hoàng; Hương, Hoàng Thị Lan; Anh, Nguyễn Văn; Hùng, Bùi Mạnh (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
None.