Đánh giá mối liên quan giữa nồng độ Ferritin huyết thanh với các thành tố của hội chứng chuyển hoá - Minh, Trần Đức; Thông, Phạm Ngọc; Vọng, Trần Bùi Hoài; Mỹ, Nguyễn Thị Ái; Loan, Võ Thị Bích (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
None.