Nghiên cứu tình trạng tiền đái tháo đường chưa được chẩn đoán tại Khoa khám bệnh - Bệnh viện Trung ương Huế - Thi, Nguyễn Vũ Quỳnh; Phương, Nguyễn Thị Nam; Minh, Trần Đại; Trang, Cao Nguyễn Đài; Chương, Trần Văn (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
None.