Thoát vị tam giác thắt lưng trên: trường hợp hiếm gặp tại Bệnh viện Trung ương Huế - Vỹ, Phạm Trung; Thanh, Phan Hải (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
Quit vị trí tam giác thắt lưng là loại thoát vị thành bụng quen thuộc, kỹ thuật điều trị tùy chọn quản trị cho thoát khối kích thước, lỗi thoát và lâm sàng bệnh sẵn sàng khi được mong đợi. Chúng tôi báo cáo trường hợp thoát vị giác tam giác lân cận gặp, được cứu thuật thành công tại Bệnh viện Trung ương Huế. Bệnh nhân phục hồi tốt sau chiến thuật và viện sau 7 ngày, không ghi nhận tái sinh hoặc các chứng minh sau chiến thuật.