[Bài báo đã bị rút] Nghiên cứu mối tương quan của các yếu tố nguy cơ tim mạch với thang điểm CHA2 DS2 -VASc ở bệnh nhân đột quỵ có rung nhĩ không do bệnh van tim - Hoàng, Lê Gia; Bình, Hồ Anh (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
Bài báo đã bị rút theo yêu cầu tác giả