[Bài đã rút] Nghiên cứu tỷ nồng độ aldosterone /renin huyết thanh ở bệnh nhân tăng huyết áp - Sanh, Lưu; Thắng, Đoàn Chí; Minh, Huỳnh Văn (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
Bài báo đã rút theo yêu cầu tác giả