[Bài đã rút] Nghiên cứu đánh giá kết quả sử dụng vạt da cuống liền nhánh xuyên động mạch thượng vị dưới sâu “mỏng” điều trị tổn thương di chứng bỏng vùng cổ bàn tay - Quyết, Đỗ Trung; Hải, Tống Thanh; Vinh, Vũ Quang (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
Bài báo đã rút theo yêu cầu tác giả