Mối tương quan giữa nồng độ adiponectin máu và các đặc điểm của bệnh nhân đái tháo đường típ 2 nhập viện vì nhồi máu cơ tim cấp - Bảo, Lê Hoàng; Khánh, Trần Quang (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
.