Tìm hiểu kiến thức, thái độ và thực hành chăm sóc trẻ sốt của bà mẹ có con dưới 5 tuổi tại Trung tâm nhi khoa, Bệnh viện Trung ương Huế - Tuyền, Nguyễn Thị Cẩm; Duy, Phan Đức Thái (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
.