Giá trị của siêu âm qua thành ngực: ghi nhận qua 32 trường hợp có tổn thương ở ngoại vi lồng ngực - Hà, Hoàng Thị Ngọc; Bình , Nguyễn Thanh; Khoang, Lê Trọng (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
.