Nghiên cứu đặc điểm siêu âm lỗ dò động mạch quay – tĩnh mạch đầu có giảm lưu lượng ở bệnh nhân lọc máu chu kỳ - Quân , Nguyễn Phước Bảo; Huệ, Lê Thị (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
.