Đặc điểm hình ảnh siêu âm cản âm của ung thư biểu mô tế bào gan (Contrast enphanced ultrasound characteristics of Hepatocellular carcinoma) - Hoàng, Nguyễn Huy; Hạnh , Tưởng Thị Hồng; Riệp, Trần Văn (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
.