Nghiên cứu chất lượng khôi tế bào gốc từ tuỷ xương theo phương pháp ly tâm phân lớp tỷ trọng tế bào tại Bệnh viện Trung ương Huế - Quang, Lê Phước; Thăng, Nguyễn Duy; Hạnh, Nguyễn Thị Hồng; Lượng, Trần Văn; Đức, Bùi Minh; Minh, Phan Quang Hoàng; Lường, Nguyễn Xuân; Tâm, Đồng Văn (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
.